Xem nhiều
Loading...

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website và quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

ATC hoạt động dựa trên phương châm "Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu". Chúng tôi luôn mong muốn sử dụng kinh nghiệm và khả năng cung cấp thiết bị chất lượng cao để mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp thật sự hiệu quả và mang về những giá trị dài lâu nhất trong hoạt động sản xuất.

Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH kỹ thuật ATC
ATC hoạt động theo sự phân chia công việc cụ thể đối với mỗi phòng ban. Ban Giám Đốc chịu trách nhiệm chung và theo dõi tình hình hoạt động của Công ty. Mỗi Phòng Ban phụ trách công việc riêng theo sự phân công của Ban Giám Đốc.
  • Phòng Nhân Sự: Chịu trách nhiệm về nhân sự và các vấn đề hành chính.
  • Phòng Kinh Doanh: Khảo sát, tìm kiếm thông tin khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, quảng bá hình ảnh Công ty và mang đơn hàng về cho Công ty.
  • Phòng kỹ thuật: Hỗ trợ Công ty cũng như khách hàng về mặt kỹ thuật chuyên môn, xử lí những vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm như: Tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì...
  • Phòng XNK: Chịu trách nhiệm về vấn đề xuất, nhập khẩu các thiết bị theo yêu cầu của Công ty.
  • Phòng kế toán: Phụ trách vấn đề về sổ sách tài chính, kế toán và vấn đề thuế quan.
Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng những giá trị thực tế nhất. Hy vọng được hợp tác với tất cả Quý khách hàng!
 
Tắt [X]