Xem nhiều
Loading...

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật của ATC trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghiệp hiệu quả, những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Là một tập thể gồm những thành viên có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo trì công nghiệp, ATC chắc chắn sẽ đáp ứng tốt và làm thỏa mãn những nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: SAER, ZENIT, ETATRON, FAGGIOLATY (Italy); YAMADA, SANSO, EIM, ITO, TAIKO KIKAI (Nhật Bản); WIKA, STAUFF, SENSUS (Germany); AYVAZ (Turkisk); SKP, KJC (Korea)… Hiện tại, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rải trong nhiều ngành công nghiệp của cả nước như: Hóa chất, Tole, Sắt thép, Xi măng, Sơn, Mực in, Thực phẩm, Gốm sứ, Cơ khí...

Các sản phẩm thế mạnh mà chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách khách hàng bao gồm :
  • Bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm chìm SAER (Ý).
  • Bơm màng YAMADA (Nhật Bản).
  • Bơm chìm ZENIT, FAGGIOLATY (Italia), bơm chìm EIM (Nhật Bản).
  • Bơm định lượng ETATRON (Italy)
  • Phụ tùng máy bơm: Màng, bi, đế, valve, Vòng bi công nghiệp (SKF, NSK, Timken, FAG), Khớp nối - Coupling (KCP, KR, JAC...), Phốt cơ khí - phốt máy bơm (BGM, Saer, Ebara, Pentax...), các loại van bướm, van công nghiệp...
  • Đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ áp suất: Wika, Badotherm, Stauff, Nagano Keiki, Nisshin. 
Và các dịch vụ kỹ thuật công nghiệp:
  • Sửa chữa, bảo trì, nâng cấp các hệ thống sản xuất tự động, nhận lập trình PLC.
  • Sửa chữa, bảo trì, nâng cấp các hệ thống vận chuyển chất lỏng liên quan đến máy bơm công nghiệp.
  • Thiết kế và làm mới các máy sản xuất tự động sử dụng PLC hoặc vi xử lí theo yêu cầu (máy cân loadcell, máy bơm định lượng chất lỏng tự động, máy chiết rót tự động...)
  • Thiết kế và lắp đặt các hệ thống bơm chất lỏng (bơm màng khí nén, bơm ly tâm, bơm bánh răng, bơm trục vít, bơm chìm nước thải...)
Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu!”. Công Ty TNHH kỹ thuật ATC luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự hợp tác và mang lại thành công cho quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến uy tín và sự thành công của chính mình. Đến với ATC, Quý Khách Hàng thực sự hài lòng về các chính sách cũng như dịch vụ rất linh hoạt, cho phép khách hàng  có những giải pháp tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ do ATC cung cấp. ATC mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

                                                                                                   BAN GIÁM ĐỐC 
Tắt [X]