Xem nhiều
Loading...

Khớp nối lò xo (khớp nối lưới) được ứng dụng để nối các trục truyền động trong đó momen xoắn lớn và có tác dụng chống rung. Lò xo uốn được gắn vào mặt khớp nối 2 hoặc nhiều mảnh ghép của một lveolus, tạo nên kết nối giữa trục và ổ đĩa.Sức mạnh từ cuối trục làm việc trên cánh lò xo cuối hướng, từ đó, mô-men xoắn có thể được chuyển giao, vào cùng thời điểm, khớp nối lò xo có thể tránh được hiện tượng cộng hưởng về độ lớn. Do đó có tác dụng chống rung. Nhờ vậy, hệ thống máy móc cũng có thể giảm rung động do biến dạng đàn hồi của lò xo khi mô-men xoắn được chuyển giao; độ rung  có thể giảm đến 36% trên giá trị trung bình. Lò xo của khớp nối lò xo được uốn và sản xuất bằng vật liệu thép cao cấp, có độ bền (đàn hồi) cơ học tốt. Loại khớp nối lưới này hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở các nhà máy sản xuất, được tin tưởng sử dụng hơn các khớp nối kim loại đàn hồi.

Khớp nối lò xo - Khớp nối lưới
Với khớp nối lò xo, Khả năng chuyển giao an toàn và hiệu quả nhất. Quá trình chuyển giao hiệu quả có thể đạt tới 99,47%, giúp hệ thống máy móc vận hành an toàn, mô-men xoắn thông thường nhanh hơn tải.

Ưu điểm của khớp nối lò xo hay khớp nối lưới là đơn giản cấu trúc, thuận tiện cho việc tháo rời. Lò xo uốn ghép gồm 2 đến 4 mảnh, kết hợp với các bộ phận khác nhỏ và có trọng lượng nhỏ. Thuận lợi cho tháo rời và sửa đổi so với khớp nối khác. Từ đó ta thấy được sụ linh động của loai khop noi lo xo này, thời gian thay thế và bảo trì rất ngắn, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khop noi lo xo có xuất xứ từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Khi có nhu cầu sử dụng khớp nối lò xo hay khớp nối lưới, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Công ty TNHH kỹ thuật ATC để nhận thêm thông tin và có báo giá nhanh chóng nhất.
 
Tắt [X]