Xem nhiều
Loading...

SKF là nhà sản xuất danh tiếng của Nhật bản về các thiết bị cơ khí chính xác. Các sản phẩm của SKF được thế giới đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng, trong đó là bạc đạn SKF (vòng bi SKF).
Vòng bi SKF là sản phẩm thế mạnh của SKF Nhật Bản. Tại Việt Nam, bac dan SKF luôn là thương hiệu được các nhà sản xuất công nghiệp lựa chọn và tin dùng. Với bề thế hơn 150 nhà máy và có mặt trên 80 nước toàn thế giới, SKF tự hào là nhãn hiệu mang lại cho Quý khách hàng nhiều giá trị.
Vòng bi cầu SKF

Các loại bạc đạn SKF:
Vòng bi SKF phong phú về chủng loại, trong đó, các loại vòng bi được sử dụng phổ biến là:

Khi sử dụng các loại vòng bi cầu, các nhà sử dụng cần phải quan tâm đên vấn đề bảo trì để đảm bảo bạc đạn SKF làm việc được tốt nhất. Vui lòng xem thông tin catalogue và download tài liệu bảo trì vòng bi SKF ở cuối trang.

Khi có nhu cầu sử dụng vòng bi cầu SKF hay các loại vòng bi, bạc đạn khác, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá nhanh chóng. Công ty TNHH kỹ thuật ATC tự hào là nhà cung cấp các loại vòng bi SKF, bạc đạn SKF, bạc đạn cầu, bạc đạn tang trống, vòng bi chặn, vòng bi đỡ... của các hãng danh tiếng đến từ Nhật Bản.

ATC sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!


 
Tắt [X]